THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
1
Tháng
0
6
Ngày

Giá đất nền Mũi Né – Phan Thiết tăng, nhà đầu tư đổ về gom nhà đất

Trước sự đầu tư hạ tầng mạnh mẽ như hiện nay, bất động sản đất nền Mũi Né – Phan Thiết đang tăng giá liên tục… Giới đầu tư Bắc – Nam đổ về gom nhà đất.

Việc đầu tư sau Tết vào bất động sản Mũi Né tăng mạnh

Theo khảo sát, sự tăng giá đất nền Mũi Né – Phan Thiết diễn ra đồng bộ và tập trung tăng mạnh tại các cung đường Huỳnh Thúc Kháng, Võ Nguyễn Giáp, Nguyễn Đình Chiểu…

Ở thời điểm hiện tại, quỹ đất của Mũi Né hầu như đều là đất nông nghiệp, những lô đất nghỉ dưỡng đẹp gần biển tại đây còn lại rất ít, các vị trí đẹp đều đã được các ông lớn địa ốc như Hưng Thịnh, TMS, Novaland, Apec Group…gom trước đó để làm các dự án. Vì vậy, giá đất tại khu vực này tăng mạnh từng ngày trước xu hướng hạ tầng.

Việc đầu tư sau Tết vào bất động sản Mũi Né tăng mạnh

Ông Cao Huy Linh – một môi giới địa ốc kì cựu tại vùng này cho biết, có những nhà đầu tư từ TP.HCM gom được những lô đất đẹp thì có thể đút túi hàng trăm triệu mỗi tuần.

Ghi nhận tại đường Võ Nguyễn Giáp – Mũi Né, thuộc khu dân cư hiện hữu, khi hàng loạt các ông lớn đổ về đây làm các dự án nghỉ dưỡng đã kích giá đất nền Mũi Né mặt tiền lên mức 15-20 triệu đồng/m2. Mức giá này được môi giới cho biết đã tăng khoảng 40% so với cuối năm 2018.

Các khu vực gần biển, thuộc đường Huỳnh Thúc Kháng, ghi nhận nhiều giao dịch, chào bán lô lớn với giá 13-14 triệu đồng/m2, tăng khoảng 3-4 triệu đồng/m2 so với cuối năm 2018. Nếu so với giai đoạn 2016-2017, giá đã tăng gấp 2-3 lần. Đất nền Mũi Né ven biển hoặc có công trình trên đất, giá trị sử dụng cao nên cũng bị hét giá khủng.

Nhận tư vấn đầu từ đất nền Mũi Né

Một nhà đầu tư chia sẻ: “Lợi nhuận vận hành vài phần trăm mỗi năm không quan trọng bằng giá đất sẽ bùng nổ gấp 2-3 lần trong 2 năm tới, khi sân bay và cao tốc hoàn thành, cũng như các ông lớn đổ tiền vào vận hành các dự án. Khi Phan Thiết – Mũi Né đã bứt tốc thì giá nhà đất tại đây sẽ vươn lên ngang bằng với thị trường Nha Trang – Đà Nẵng – Phú Quốc.”

Hạ tầng Mũi Né – Phan Thiết đồng bộ gia tăng niềm tin nhà đầu tư

Một diễn biến đáng chú ý, nếu như các giai đoạn 2015-2018, thị trường đất nền Mũi Né – Phan Thiết chỉ thu hút nhà đầu tư bất động sản đến từ TP.HCM. Thì từ đầu năm 2018, khi đón nhận thông tin chuẩn bị khởi công sân bay 10.000 tỷ, nhà đầu tư Hà Nội cũng đua nhau đổ bộ vào thị trường này.

Hạ tầng Mũi Né - Phan Thiết đồng bộ gia tăng niềm tin nhà đầu tư

Hạ tầng Mũi Né – Phan Thiết đồng bộ gia tăng niềm tin nhà đầu tư

Giá đất Mũi Né được kỳ vọng tăng mạnh trong thời điểm sau Tết, theo các chuyên gia có 2 nguyên nhân.

Thứ nhất, thời điểm hiện tại giá đất Mũi Né – Bình Thuận chỉ khoảng 8-12 triệu/m2, còn quá thấp so với giá đất thị trường Nha Trang – Phú Quốc – Đà Nẵng. Nên không sớm thì muộn, giá đất tại Mũi Né – Phan Thiết sẽ bùng nổ.

Thứ hai, trong năm 2019 -2020, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né sẽ trở thành điểm đến hàng đầu trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Trước mắt, Thủ tướng đã đồng ý điều chỉnh quy mô của sân bay Phan Thiết từ hơn 5.000 tỷ lên hơn 10.000 tỷ đồng. Biến sân bay này thành một trong 3 sân bay quy mô ở miền Trung. Khi sân bay đi vào hoạt động, khách du lịch phía Bắc đến với Phan Thiết chỉ mất 1.5 giờ.

Ngoài tăng vốn cho sân bay, song song đó tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết cũng được gấp rút triển khai thực hiện. Được biết, mức đầu tư giai đoạn phân kỳ 14.359 tỷ đồng. Tính ra, cả tổng mức đầu tư cao tốc và sân bay trong 2 năm tới cho Phan Thiết sẽ vào khoảng 25.000 tỷ.

Dòng vốn này được kỳ vọng sẽ giúp Phan Thiết – Mũi Né lột xác và thu hút lượng khách khổng lồ đến du lịch mỗi năm. Đây cũng được xem là đòn bẩy khiến thị trường bất động sản Phan Thiết bứt tốc trong năm nay.

Nhận tư vấn đầu tư đất nền ven biển Mũi Né

Nguồn: cafef.vn

Bạn đang xem: Giá đất nền Mũi Né – Phan Thiết tăng, nhà đầu tư đổ về gom nhà đất trong

News latest

Phân tích các mô hình kinh doanh Condotel tại Việt Nam

Sát cánh cùng các nhà đầu tư dự án Condotel Liberty Quy Nhơn và Condotel Quy Nhơn Melody chúng tôi xin đưa ra những phân...

3 yếu tố tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án Quy Nhơn Melody

Dự án Quy Nhơn Melody đang là tâm điểm tại thị trường bất động sản quy Nhơn trên phân khúc căn hộ dịch vụ, căn...

Các nhà đầu tư chọn Condotel Quy Nhơn Melody vì lý do gì?

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody sở hữu những ưu điểm thuyết phục các nhà đầu tư đặt bút ký tên và xuống tiền ngay...

Năm 2019 thời điểm lên ngôi của bất động sản Quy Nhơn

Năm 2019 là thời điểm của bất động sản Quy Nhơn - Bình Định lên ngôi và tỏa sáng đặc biệt khu vực ven biển....

Tổng quan Condotel Quy Nhơn Melody

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...