THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
3
Tháng
1
1
Ngày

Những lý do thuyết phục khách hàng chọn biệt thự biển Monaco Hill

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng sôi động, mỗi tháng đến hàng chục dự án được ra mắt, vậy lý do nào thuyết phục khách hàng chọn biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né?

HẠ TẦNG MŨI NÉ ĐƯỢC ĐẦU TƯ KÉO THEO GIÁ ĐẤT NỀN TĂNG MẠNH

Lý do đầu tiên thuyết phục khách hàng chọn biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né trong hàng trăm dự án nghỉ dưỡng là do chủ trương đầu tư vào phát triển cơ sở hạ tầng cho Phan Thiết kéo theo giá đất nền ven biển Mũi Né tăng nhanh chóng.

Những lý do thuyết phục khách hàng chọn biệt thự biển Monaco Hill

Những lý do thuyết phục khách hàng chọn biệt thự biển Monaco Hill

Nguồn vốn không chỉ riêng của tỉnh Bình Thuận và cả Chính Phủ cùng cũng đã rót khoảng 25.000 tỷ đồng cho dự án Sân Bay Phan thiết và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.

Có thể các nhà đầu tư bất động sản đã biết, đất nền mặt tiền biển Mũi Né Phan Thiết luôn ở chế độ khan hiếm khi mà các ông lớn đã đặt chân đến chọn các vị trí đắc địa làm siêu dự án. Và đất nền ven biển ngày càng khan hiếm hơn khi các nhà đầu tư phía Bắc và phía Nam vẫn tiếp tục “săn đuổi” dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng như Monaco Hill hiện này để đầu tư sinh lời.

Đặc biệt là sau khi thông tin hạ tầng, đầu tư du lịch của Phan Thiết làm Mũi Né thành khu du lịch quốc gia

Nhu cầu đầu tư bất động sản Mũi Né Phan Thiết càng tăng cao khi các công trình giao thông phục vụ phát triển du lịch của tỉnh đang tích cực triển khai. Với mục đích trực tiếp rút ngắn thời gian của du khách cả nước đến Phan Thiết chỉ:

  • mất 30 phút khi di chuyển bằng đường hàng không
  • 2h30 phút khi di chuyển bằng đường Quốc lộ và Cao tốc.

Lý do này khiến đất nền tăng giá nhanh chóng và chọn đầu tư biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né là gợi ý không tồi trong thời điểm hiện tại – đầu năm 2019

TÍNH BỀN VỮNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN PHAN THIẾT VỚI NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN

Ngoài những ông lớn đã bước 1 xây dựng các siêu dự án tại Phan thiết thì lý do khiến các nhà đầu tư cá nhận chọn sản phảm biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né bởi tính bền vững của bất động sản khu vực.

TÍNH BỀN VỮNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN PHAN THIẾT VỚI NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN

TÍNH BỀN VỮNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN PHAN THIẾT VỚI NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN

Không chỉ tăng trưởng biên độ lợi nhuận dựa trên sự phát triển hạ tầng giao thông, điểm khác biệt để bất động sản Phan Thiết “hút” khách đầu tư chi tiền chính là sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch.

  • Năm 2017, Phan Thiết đón 5,1 triệu lượt khách trong nước và quốc tế tăng 13,7% so với năm 2016. Chỉ trong tháng 9/2017, lượng khách quốc tế đến Bình Thuận đạt 430.000 nghìn lượt và thánh 11 đón 645.000 lượt.
  • Năm 2018 công suất đạt 85%, riêng từ cuối tháng 10 đến nay, công suất phòng tại resort đạt 92%. Ngoài thị trường khách truyền thống như: Nga, Đức, kỳ nghỉ đông năm nay, Bình Thuận đón khách phong phú hơn đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Pháp, Thụy Điển, Phần Lan…
  • Dự kiến đến năm 2020, Phan Thiết sẽ đón 7 triệu lượt khách đặc biệt là du lịch biển

Vì vậy chọn biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né để đầu tư với dịch vụ cho thuê lại cam kết 8% lợi nhuận của chủ đầu tư là con số hấp dẫn các nhà đầu tư cá nhân – một gợi ý không tồi.

Tư vấn đầu tư Biệt thự biển Monaco Hill

MONACO HILL MŨI NÉ – ĐÚNG DỰ ÁN – ĐÙNG THỜI ĐIỂM

Lựa chọn biệt thự Monaco Hill Mũi Né để đầu tư từ đầu năm 2019 được nhận định là “đúng dự án – đúng thời điểm” với những lợi thế nhất định của dự án và thị trường.

MONACO HILL MŨI NÉ - ĐÚNG DỰ ÁN - ĐÙNG THỜI ĐIỂM

MONACO HILL MŨI NÉ – ĐÚNG DỰ ÁN – ĐÙNG THỜI ĐIỂM

Giới đầu tư bất động sản không ai phủ nhận việc sở hữu đất nền mặt tiền biển đồng nghĩa với việc sản hữu “con gà đẻ trứng vàng” khi đáp ứng cả 2 nhu cầu đầu tư sinh lợi cao và kinh doanh thu lợi nhuận lớn.

Biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né thỏa mãn tất cả các điều kiện trên đặc biệt lại còn sở hữu một bãi tắng biển riêng rất dài và đẹp nhất Vịnh Hòn Rơm.

Trong khi các dự án khác đang san lấp đã bán thi Monaco lại lựa chọn cho mình một bước đi hoàn thiện cơ sở hạ tầng và tiện ích 5 sao phục vụ và thỏa mãn những khách hàng mua chờ tài sản tăng giá và khách hàng muốn đầu tư thu lại lãi dòng qua việc cho thuê tài sản nghỉ dưỡng của mình.

Biệt thự biển Monaco Hill hỗ trợ thanh toán linh hoạt cùng cam kết thuê lại tài sản nghỉ dưỡng của khách tối thiểu 8%/năm. Ngoài ra còn hưởng chiết khấu đến 7% tổng giá trị tài sản khách hàng mua. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi rất lớn cho khách đầu tư.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

 

Bạn đang xem: Những lý do thuyết phục khách hàng chọn biệt thự biển Monaco Hill trong

News latest

Phú Quốc 6 năm trước phản chiếu tiềm năng hiện tại của BĐS Phan Thiết

Nhìn từ hình ảnh của Phú Quốc 6 năm trước khi sân bay quốc tế đi vào hoạt động, có thể thấy rõ tiềm năng...

Sân Bay Phan Thiết khiến bất động sản nơi đây Biến Động thế nào?

Tư khi có thông tin Sân Bay Phan Thiết khởi công trở lại sau 4 năm án bình bất động đã khiến cho thị trường...

Dự án Monaco hill Mũi Né bao giờ chính thức mở bán?

Thông tin dự án Monaco Hill Mũi Né đã đến tay khách hàng đầy đủ. Từ khi mới hé lộ những thông tin đầu tiên...

Giá đất nền Mũi Né – Phan Thiết tăng, nhà đầu tư đổ về gom nhà đất

Trước sự đầu tư hạ tầng mạnh mẽ như hiện nay, bất động sản đất nền Mũi Né – Phan Thiết đang tăng giá liên...

Những lý do thuyết phục khách hàng chọn biệt thự biển Monaco Hill

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng sôi động, mỗi tháng đến hàng chục dự án được ra mắt, vậy lý do nào...

loading