THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Tiềm năng du lịch Phan Thiết sau khi nâng cấp sân bay đạt chuẩn quốc tế

Sau khi hoàn thành, sân bay sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, đưa Bình Thuận trở thành trung tâm du lịch – thể thao biển.

NÂNG CẤP SÂN BAY PHAN THIẾT ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Tiềm năng phát triển du lịch ở phát thiết lớn đặc biệt từ khi, Bộ Quốc phòng đồng ý xây dựng cơ sở hạ tầng sân bay Phan Thiết đáp ứng yêu cầu cảng hàng không quốc tế hiện đại (đạt cấp 4E). 

Sân Bay Phan Thiết dự kiến khởi công Quý 3/2019

Tiềm năng du lịch Phan Thiết sau khi nâng cấp sân bay đạt chuẩn quốc tế

Tiềm năng du lịch Phan Thiết sau khi nâng cấp sân bay đạt chuẩn quốc tế

Sân bay Phan Thiết là dự án một trong những dự án quan trọng của tỉnh Bình Thuận được xây dựng theo hình thức BOT. Nhà ga hành khách sân bay Phan Thiết được mở rộng từ 5.000 m2 lên 19.200 m2, để đạt công suất thiết kế 2 triệu hành khách/năm.

Sân bay Phan Thiết sẽ được chia làm 3 khu:

  • Khu bay dùng chung cho cả mục đích dân dụng và quân sự
  • Khu phục vụ hàng không dân dụng gồm sân đỗ máy bay hàng không dân dụng, công trình hàng không dân dụng nằm độc lập;
  • Khu quân sự dành riêng đỗ máy bay quân sự, hạ tầng kỹ thuật quân sự.

Sau khi sân bay đi vào hoạt động, du khách từ TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng… đến Phan Thiết mất khoảng 30 phút (thay vì 2,5 giờ lái xe qua cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây). Du khách các tỉnh phía Bắc như Hà Hội, Hải Phòng… vào Phan Thiết mất không quá 1,5 giờ bay.

Đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, sân bay Phan Thiết sắp hình thành là một trong những lý do giúp khách an tâm đầu tư vào Phan Thiết – Mũi Né.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH CỦA PHAN THIẾT

Việc thay đổi quy hoạch và nâng cấp sân bay Phan Thiết đạt chuẩn quốc tế làm thay đổi cùng như thúc đẩy tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH CỦA PHAN THIẾT

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH CỦA PHAN THIẾT

Thống kê sơ bộ, trong năm 2019 sẽ có 18 siêu dự án trong hơn 400 dự án du lịch, với tổng mức đầu tư hơn 52.000 tỷ đồng đổ vào Phan Thiết. Phần lớn dự án đầu tư hạ tầng tăng nhanh theo hai loại hình gồm bất động sản nghỉ dưỡng dưỡng đất nền (biệt thự biển, nhà phố biển) và condotel.

Trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết, biệt thự Monaco Hill Mũi Né đang thu hút nhiều nhà đầu tư. Dự án có pháp lý sổ đỏ, sở hữu vĩnh viễn và mức giá phù hợp với nhiều nhà đầu tư.

Nhận đầu tư du lịch nghỉ dướng Phan Thiết

Monaco Hill Mũi Né – Tiềm năng đầu tư sinh lời lớn

Dự án khu nghỉ dưỡng biệt thự Monaco hill Mũi Né sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời lớn đặc biệt khi có sân bay Phan Thiết đấy sẽ là sản phẩm mang lại lợi nhuận “vàng” các nhà đầu tư.

Monaco Hill Mũi Né - Tiềm năng đầu tư sinh lời lớn

Vị trí dự án Monaco Hill Mũi Né nằm trong quần thể resort biển Hòm Rơm, Mũi Né, Phan Thiết nổi tiếng phía Nam của Việt Nam. 

Tọa lạc tại KM25 Đại Lô 706B phường Mũi Né, Vịnh Biển Hòn Rơm chỉ cách trung tâm thành phố Phan Thiết 20km, Nằm trên đồi cát tự nhiên với 3 mặt view biển, Ở độc cao 80m và thấp dần về phía biển là địa thế “Tựa núi hướng biển”.

Monaco Hill sở hữu nhiều tiện ích cao cấp cho một kì nghỉ lý tưởng như sân gofl 36 hố, bến du thuyến, công viên biển… là những tiện ích mà không phải dự án nào cũng có. 

Monaco Hill Mũi Né - Tiềm năng đầu tư sinh lời lớn

Bên cạnh đó dự án có lỗi thiết kế với 5 mẫu biệt thự khác nhau mang kiến trúc đương đại mà mỗi đường nét thiết kế đều tôn vinh giá trị thẩm mỹ. Biệt thự ưu tiên thiết kế không gian mở với 100% các căn biệt thự view biển.

Chính vì vậy, cơ hội đầu tư sinh lời tại Monaco Hill cũng chỉ dành cho 350 khách hàng nhanh tay tương ứng với 350 căn biệt thự. 

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

Bạn đang xem: Tiềm năng du lịch Phan Thiết sau khi nâng cấp sân bay đạt chuẩn quốc tế trong

News latest

Có nên đầu tư shophouse Flamingo Thanh Hóa hay không? 

Nhiều người băn khoăn không biết có nên bỏ tiền tỷ đầu shophouse Flamingo Thanh Hóa hay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây...

Đâu tư dự án Danko City Thái Nguyên liệu tính thanh khoản có nhanh ?

Để hiểu rõ về sản phẩm dự án Liền kề Danko City và tìm hiểu tại sao dự án lại có tính thanh khoản tốt,...

Coteccons – đơn vị đồng hành của The One Matrix, nhà thầu xây dựng số 1 Việt nam

Coteccons được biết đến là một nhà thầu thi công tại Việt Nam, và được The One Matrix gửi gắm trong quá trình xây dựng...

Đếm ngược ngày ra mắt dự án The Matrix One Mễ Trì

Dự án The Matrix One – biểu tượng sang trọng, đẳng cấp dành cho giới thượng lưu. Sở hữu sức hút đặc biệt, cư dân...

Đầu tư đất nền Phổ Yên, khách hàng tìm đến dự án nào?

Đất nền với khả năng sinh lời, tính thanh khoản cao luôn là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư. Để đạt được hiệu...